Củ dền

55.000 đ

Củ dền hay củ dền đỏ thuộc loại củ cải ngọt, được trồng nhiều nhất ở khu vực Anh Quốc, Bắc và Trung Mỹ.  Thông thường, củ dền sẽ có 2 màu đó là đỏ thẫm và tím than, cùng với 1 lớp vỏ đen xù xì

Category:

Củ dền và cả lá của cây chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6 và C. Lá và thân rau dền có chứa nhiều chất sắt hơn so với rau bina (spinach). Chúng cũng chứa rất nhiều chất calci, magnesi , đồng, phosphor, natri và sắt.

Củ dền cũng là một nguồn cung cấp đáng kể các chất cholineacid folic, iod, mangan, natri hữu cơ, kali, chất xơ và carbohydrates ở dạng đường tiêu hóa tự nhiên. Hàm lượng chất sắt trong củ dền, mặc dù không cao, nhưng có chất lượng cao nhất và tốt nhất và được xem là một loại thực phẩm có tính bổ máu.

Chính vì hàm lượng dinh dưỡng trong củ mà từ lâu củ dền đã nổi tiếng với những lợi ích về sức khỏe cho hầu hết các phần của cơ thể con người, giúp cải thiện tình trạng bệnh tật như nhiễm toan, thiếu máu, xơ vữa động mạchhuyết áp, giãn tĩnh mạch, loét dạ dày, táo bónnhiễm độc, bệnh gan và mật, gout, ung thư, gàu tóc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Củ dền”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Solverwp- WordPress Theme and Plugin

Chọn mã giảm giá phù hợp