Giờ mờ cửa từ 7:00 đến 22:00 hàng ngày
Khoai tây
55.000 đ
Khoai tây là một loại rau tuyệt vời giúp cung cấp thức ăn, chữa bệnh và làm thức uống quanh năm
Củ khoai tây là một kho vitamin. Ngoài nước, tinh bột (khoảng 20%), protein, chất béo, rễ cây còn chứa kali, photpho, magie, natri, canxi, sắt, một lượng lớn vitamin C, B1, B2, B6 và axit malic, folic, citric. Hàm lượng kali cao nhất, hữu ích cho tim, mạch máu và hệ thần kinh, được tìm thấy trong vỏ và cùi dưới vỏ. Để bảo tồn nguyên tố vi lượng này, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên nấu khoai tây trong đồng phục của họ, nghĩa là, nguyên củ, không gọt vỏ. Khoai tây luộc hoặc nướng chứa tối đa các chất dinh dưỡng.
Reviews
There are no reviews yet.