Xoài Keo
25.000 đ
Trái cây tươi đúng chất lượng
Xoài giòn không quá chua
Một loại xoài hầu như bánh quanh năm tại nước ta đó là xoài keo. Xoài keo được phân loại thành keo xanh và keo vàng. Thông thường xoài keo dùng để ăn sống, làm gỏi, cũng có một số khách hàng ăn xoài keo chín nhưng chiếm khoảng 30%. Bởi lẽ xoài keo ăn sống sẽ ngon hơn, rất giòn, không quá chua cũng không quá ngọt, khi ăn kết hợp kèm một chén muối ớt hay một chén mắm sẽ rất hài hoà và ngon miệng hơn. Người ta còn dùng xoài keo để làm gỏi, bày bán tại các quán ăn đường phố.
Cũng như xoài Cát Chu, hay xoài Cát Hoà Lộc, tuy xoài keo không thơm bằng nhưng khi ăn sống lại rất ngon, điều này góp phần tạo nên ưu điểm của loại quả này. Xoài keo cũng cung cấp nhiều vitamin, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta, bên cạnh đó cũng góp phần tốt cho hệ tiêu hoá…
Reviews
There are no reviews yet.